Xịt dưỡng tóc chuyên nghiệp

Ông bà ta thường dạy “ Cái răng cái tóc là gốc con người “ Một mái tóc dày mềm mại óng ả luôn là niềm mơ ước của phái đẹp chúng ta. Ngày nay dưới tác động của khói bụi, ô nhiễm môi trường, hóa chất trong dầu gội, hóa chất khi uốn nhuộm, nhiệt độ khi sấy tóc…làm cho tóc ngày càng bị hư tổn nghiêm trọng, khô xơ, dễ gãy rụng… Nhưng không phải ai cũng có thời gian ủ tóc. Xịt dưỡng phục hồi tóc là sản phẩm dành cho những bạn không có nhiều thời gian chăm sóc tóc và ghét những hóa chất độc hại có trong các sản phẩm dưỡng tóc trên thị trường. Chỉ cần 30 giây là bạn có ngay một chai xịt dưỡng tóc chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả. Công thức xịt dưỡng này không gây bết tóc như khi dùng dầu dưỡng, nhẹ nhàng da đầu dưới cái nắng nóng vùng nhiệt đới với mùi hương thảo hoa cúc nhẹ nhàng quyến rũ.

Công thức cho 150ml xịt dưỡng tóc

Thành phần

Định lượng

Nước tinh khiết

Pro-Vitamin B5

Wheat protein

Silk Protein

Otiphen plus

Quaternium-31

Cyclomethicone

Dimethicone 350

Dầu Argan

Polysorbate 80

Hỗn hợp tinh dầu hương thảo và cúc La Mã

120ml

4.5g

3ml

3ml

0.75ml

7.5ml

1.5ml

1.5g

1.5ml

7.5g

31 giọt

Cách làm :

  • Cốc 1 : cho nước tinh khiết, Pro-Vitamin B5, Wheat protein, Silk protein, Otiphen Plus vào chung khuấy cho các thành phần tan đều, cho hỗn hợp vào chai có vòi xịt, cho tiếp Quaternium-31 vào và lắc đều.
  • Cốc 2 : Cho Polysorbate 80, Cyclomethicone, Dimethicone 350, dầu Argan, hỗn hợp tinh dầu hương thảo và cúc La Mã, trộn thật đều các thành phần. Cho toàn bộ hỗn hợp vào chai xịt. Lắc mạnh khoảng 5 phút cho hỗn hợp 1 và 2 kết hợp hoàn toàn.

Cách sử dụng : sau khi gội đầu, lau cho tóc hơi khô, xịt đều dưỡng tóc lên da đầu và thân tóc ( xịt vừa đủ ) Massage nhẹ nhàng cho thấm đều từ gốc đến ngọn tóc. Để khô tự nhiên. Nên kết hợp với Dầu gội phục hồi tóc mềm mượt để có kết quả tốt nhất.

Bảo quản : bảo quản nhiệt độ phòng trong 1 năm kể từ ngày đóng chai.

Để mua nguyên liệu vừa đủ định lượng trong công thức, bạn có thể mua Bộ Kit Xịt dưỡng phục hồi tóc với đầy đủ thành phần đã được định lượng sẵn.

Nếu bạn không có thời gian tự làm sản phẩm cho mình nhưng vẫn muốn dùng sản phẩm an toàn, hãy thử Xịt dưỡng phục hồi tóc của FPN có cùng công thức tương tự.

Viết bình luận