Xà phòng giữ ẩm dưỡng da cho bé

Là xà phòng thế hệ mới không chất tẩy rửa và xút. Thành phần bơ sữa chứa hàm lượng triglyceride cao làm cho xà phòng có tính năng dưỡng ẩm tuyệt vời. Xà phòng bơ sữa dành cho bé còn chứa tinh chất yến mạch cung cấp dưỡng chất cho da, chiết xuất cúc su xi làm dịu làn da mỏng manh của bé, tinh chất mật ong chống sự oxy hóa và nhiễm khuẩn.

Thành phần Định lượng
Phôi xà phòng bơ sữa dành cho bé 100g
Màu xà phòng neon 1g
Dầu hương thơm 3ml

Cách làm :

- Làm tan:  Cắt xà phòng thành những lát hoặc viên khối nhỏ và nung chảy trong lò vi sóng hoặc đun chảy bằng nồi hấp 2 tầng (1 khay chứa nước bằng chất liệu chịu nhiệt, 1 khay để xà phòng, đặt khay để xà phòng trong khay chứa nước) . 

- Đổ khuôn: khuấy thêm màu sắc yêu thích, hương thơm yêu thích ( nên cho dầu hương thơm vào khi phôi chảy đã bớt nóng). Đánh đều nhẹ nhàng giữ cho xà phòng không có bóng khí trên bề mặt. Đổ vào khuôn và lấy ra khi xà phòng khô cứng.

Chú ý: quá trình làm tan rất nóng, có thể gây bỏng da, để xa tầm tay trẻ em. 

INCI : Sodium Cocoate, Propylene Glycol , Sodium Stearate, Glycerin, Water, Sorbitol, Butyris Lac (Buttermilk) Powder, Avena Sativa (Oat) Kernel Flour, Honey, Calendula Officinalis (Calendula) Flower Extract, Titanium Dioxide.

Nếu bạn không có thời gian tự làm sản phẩm cho bé nhưng vẫn muốn bé được sử dụng sản phẩm an toàn, hãy thử Xà phòng tắm bơ sữa của FPN có cùng công thức tương tự.

Viết bình luận