Zalo 0946.341.441

Xà phòng sữa dê

Còn hàng

Giá 70.000₫

Xà phòng không SLS, không xút, không Paraben

Sữa dê – thành phần chính trong Xà phòng sữa dê của FPN -  là chất siêu giữ ẩm tự nhiên giúp cân bằng độ ẩm của da. Không giống với xà phòng thương mại, xà phòng sữa dê handmade có chứa capric, caprylic, capronic acid và triglycerides tự nhiên. Những chất béo này làm cho xà phòng sữa dê có độ pH gần giống với độ pH của da người, giúp cho quá trình tiết dầu của da luôn ở trạng thái cân bằng và giữ ẩm cho da.

Xà phòng sữa dê chứa Alpha Hydroxy Acids (AHA) như acid lactic giúp loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da giúp da trông mềm mịn và tươi trẻ hơn.

Xà phòng sữa dê chứa nhiều vitamin đặc biệt là chứa hàm lượng cao vitamin A cần thiết giúp phục hồi những tế bào da bị hư tổn và duy trì làn da khỏe mạnh. Vitamin A còn giúp trẻ hóa làn da, giảm nếp nhăn, kiểm soát mụn và hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến.

Xà phòng sữa dê còn chứa những khoáng chất quan trọng cho da như selenium giúp phòng ngừa bệnh ung thư da. Selenium giúp hạn chế tế bào da bị hư tổn khi tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời.

Xà phòng sữa dê luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những người có làn da khô, da nhạy cảm hay bị bệnh eczema, vảy nến.

Do không trải qua quá trình xà phòng hóa như xà phòng handmade thông thường, Xà phòng sữa dê của FPN giữ nguyên vẹn ích lợi của sữa dê tươi, dầu dừa, dầu cọ, dầu hướng dương và glycerin tự nhiên.

Thành phần: Vegetable glycerin, sodium stearate, sodium myristate, sodium cocoate, cocoa nucifera (coconut) oil, elaeis guineensis (palm) oil, helianthus annus (sunflower) oil, purified water (aqua), goat’s milk, titanium dioxide, Germall Plus.

Xuất xứ: Mỹ.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng