Zalo 0946.341.441

Xà phòng Bơ sữa mật ong dành cho bé

Còn hàng

Giá 70.000₫

Xà phòng không SLS, không xút, không Paraben

Bơ sữa là một pro-biotic tự nhiên rất giàu acid lactic, được dùng nhiều trong các sản phẩm làm đẹp cap cấp. Do tính acid và làm se tự nhiên, bơ sữa rất tốt để tẩy tế bào chết, làm sáng da, làm sạch và giữ ẩm cho da. Bạn sẽ cảm nhận làn da mới luôn mượt mà và tươi trẻ khi sử dụng thường xuyên.

Mật ong được xem như vàng lỏng do những ích lợi của nó đối với sức khỏe con người, đặc biệt tốt cho da. Mật ong là thành phần tuyệt vời không chỉ vì khả năng kháng khuẩn mà nó còn là chất dưỡng ẩm, cấp nước và làm mềm da.

Chiết xuất hoa cúc và tinh yến mạch là thành phần kháng viêm đồng thời làm dịu da, chống kích ứng đặc biệt bảo vệ làn da non nớt của bé.

Xà phòng Bơ sữa mật ong là sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ em và người có da nhạy cảm.

Do không trải qua quá trình xà phòng hóa như xà phòng handmade thông thường, Xà phòng Bơ sữa mật ong của FPN giữ nguyên vẹn ích lợi của bơ sữa và mật ong tự nhiên.

INCI : Sodium Cocoate, Propylene Glycol , Sodium Stearate, Glycerin, Water, Sorbitol, Butyris Lac (Buttermilk) Powder, Avena Sativa (Oat) Kernel Flour, Honey, Calendula Officinalis (Calendula) Flower Extract, Titanium Dioxide.

Xuất xứ: Mỹ.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng