Zalo 0946.341.441

Vitamin A

Còn hàng

Giá 80.000₫

Retinyl palmitate là ester của retinol (vitamin A) kết hợp với axit palmitic, axit béo bão hòa và một thành phần chính của dầu cọ. Khi thấm vào da Retinyl palmitate chuyển hóa thành retinol và sau đó là acid retinoic. Nó thuộc họ retinoids và là một trong những vitamin quan trọng nhất cho biểu hiện của da do cấu trúc phân tử nhỏ bé của mình. Những phân tử nhỏ có khả năng thâm nhập vào các lớp ngoài của da và làm việc để sửa chữa các lớp thấp hơn nơi collagen và elastin cư trú .

Retinyl palmitate được xem là ít kích ứng hơn so với retinol, và một thành phần nhẹ nhàng trên da nhạy cảm. Retinyl palmitate chuyển đổi thành retinol (hoặc vitamin A), và lần lượt được chuyển thành acid retinoic bởi các enzyme đặc biệt trong da. Acid retinoic tạo điều kiện thông tin liên lạc giữa các tế bào, kích thích các tế bào lão hóa tiếp tục quá trình tái tạo, đẩy mạnh sản sinh collagen và elastin để ngăn chặn sự lão hóa da, ngăn ngừa nếp nhăn. Nó cũng có hiệu quả trong việc sản xuất các tế bào da khỏe mạnh mới để thay thế tế bào trước đó bị tổn thương do mụn trứng cá.

Retinyl palmitate được xem là một thành phần  tẩy da chết (mặc dù nhẹ nhàng hơn retinol tinh khiết), loại bỏ lớp da phía trên kích thích da sản xuất tế bào mới.

Hình thức : dầu màu vàng đậm trong suốt, mùi đặc trưng

Tỉ lệ sử dụng : 0.5 – 2%

INCI Name: Retinyl palmitate

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng