Zalo 0946.341.441

Triglycerides

Còn hàng

Giá 30.000₫

- Mô tả: Lipid (triester) gồm glycerin, caprylic và axit béo capric. Chứa các axit béo tự nhiên không phân nhánh có nguồn gốc từ thực vật. Lưu ý rằng triglyceride không giống như dầu dừa thủy phân. Triglyceride là một este hóa đặc biệt của dầu dừa sử dụng caprylic và axit béo capric, trong khi dầu dừa thủy phân được thực hiện bằng cách chưng cất dầu dừa. Với triglyceride, điểm nóng chảy thấp của nó để lại một lớp không dính và không nhờn trên da. 

Là chất lỏng nhờn, không có hoặc có mùi nhạt. Không hòa tan trong nước, tan trong rượu ấm, trộn lẫn với các chất béo và dầu. Giá trị HLB là 11.0.

- Tên INCI: Caprylic / capric triglyceride

- Tính năng: là chất làm mềm và bôi trơn để lại một cảm giác mềm mại và không nhờn, dùng trong các loại kem và lotion.

- Sử dụng: có thể được thêm vào công thức sản phẩm như thêm vào giai đoạn dầu của công thức. Nồng độ thông thường từ 5-50%. Chỉ sử dụng ngoài da.

- Ứng dụng: được áp dụng như chất làm mềm cho "sản phẩm không dầu", các sản phẩm da, chăm sóc tóc & trang điểm.

Xuất xứ : Đức

Sale

Không sẵn có

Hết hàng