Zalo 0946.341.441

Triethanolamide

Còn hàng

Giá 35.000₫

Triethanolamide là chất điều chỉnh độ pH , ổn định nhũ tương, ổn định bọt cho các chất hoạt động bề mặt, đồng thời tăng cường hiệu quả của chất bảo quản.

Trong hóa mỹ phẩm: Triethanolamide được dùng để tạo muối Laury sulphate là thành phần hoạt động chủ yếu trong dầu gội đầu. Triethanolamide được dùng làm chất nhũ hoá để tạo ra kết cấu mong muốn cho các loại kem và dễ dàng rửa bằng nước, Triethanolamide còn là chất tẩy đặc biệt được sử dụng trong sản xuất kem thoa da, dầu gội đầu, dầu gội trị gàu, keo cạo râu, dầu gội protein, sữa tắm, kem tẩy trang, nước thơm, kem chống nắng.
Trong dược phẩm: Triethanolamide là chất trung gian, dung dịch Triethanolamide của sulfadiazine dùng để xử lý những vết bỏng nhỏ.

Triethanolamide có mùi ammonia nhẹ. Tan trong nước và dầu.

pH 10-11

Tỉ lệ sử dụng 0.1-1% tùy thuộc vào loại sản phẩm và độ pH cần điều chỉnh

INCI : Triethanolamine

Xuất xứ : Singapore

Sale

Không sẵn có

Hết hàng