Zalo 0946.341.441

Triclosan

Còn hàng

Giá 20.000₫

Triclosan là hoạt chất khử trùng, kháng khuẩn, tiêu diệt các vi khuẩn gram +,gram -, nấm men và nấm mốc. Triclosan duy trì hiệu quả trong 6 giờ sau khi dùng trên da.

Trong mỹ phẩm, Triclosan được dùng như chất bảo quản, chất kháng khuẩn trong các sản phẩm chăm sóc da mụn, viêm nhiễm.

Triclosan được dùng trong các sản phẩm gel rửa tay, nước súc miệng, kem đánh răng, sữa tắm, lăn khử mùi, sữa rửa mặt cho da mụn, kem che khuyết điểm...

Các nghiên cứu đã chứng minh xà phòng có chứa 0.46% Triclosan giúp làm giảm đáng kể vi khuẩn và chuyển khuẩn, giảm các bệnh truyền nhiễm từ tay so với xà phòng không có chất kháng khuẩn.

Tỉ lệ sử dụng : 0.1 - 0.5%. Trong sản phẩm chăm sóc răng miệng 0.1-0.3%. Trong sản phẩm khử mùi 0.15-0.2%

Hình thức : bột màu trắng đến trắng ngà

Tan ít trong nước, tan trong Propylene Glycol

INCI : Triclosan

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng