Zalo 0946.341.441

Tinh thể long não Camphor

Còn hàng

Giá 35.000₫

Được trích xuất từ cây long não, tinh thể long não được dùng trong dầu gội, dầu xả, kem cạo râu...

Long não đã được sử dụng trong y học trong nhiều thế kỷ để điều trị nhiều bệnh ngoài da như ngứa, rát và đau. Long não được sự chấp thuận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ để sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da nếu nồng độ từ 3%- 11%. Bạn có thể sử dụng long não để làm giảm ngứa da hoặc kích ứng hoặc để kiểm soát cơn đau. Long não thường được dùng trong các sản phẩm bôi ngoài da điều trị nhiệt miệng, côn trùng đốt, bỏng nhẹ và bệnh trĩ. Bạn có thể bôi long não lên da của bạn, hoặc bạn có thể hít vào. Để hít long não, bạn cho một ít long não vào máy xông và hít hơi nước.

Khi được dùng đúng cách, long não cho bạn cảm giác mát lạnh và làm giảm các triệu chứng đau, kích ứng và ho. Bạn có thể dùng long não để làm giảm đau lưng và đau cơ, làm giảm các bệnh về da như eczema, mụn trứng cá.

Tinh thể long não hòa trộn tốt với tinh thể bạc hà ( menthol ), tinh dầu đinh hương, tinh dầu tiêu đen và nhiều loại tinh dầu khác. Tinh thể long não tương thích tốt với các sản phẩm nền dầu và tan nhẹ trong nước.

Tỉ lệ sử dụng đề nghị là 3% hoặc thấp hơn trong các công thức mỹ phẩm.

Chú ý : không bôi long não lên vùng da bị thương, để xa tầm tay trẻ em

INCI: Cinnamomum camphora (camphor) crystals.

Flashpoint: 116°F

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng