Zalo 0946.341.441

Tinh dầu vỏ quế

Còn hàng

Giá 110.000₫

Tên La-tinh: Cinnamonum zeylanicum

Phương pháp chiết suất: Hệ thống hơi nước.

Hòa hợp với : Agarwood, Frankincense, Ylang Ylang, Orange, Tangerine, Pine. 

Xuất xứ : Sri-Lanka

Công dụng :

  • Tinh dầu quế có tính sát khuẩn tự nhiên rất tốt. Nó có thể được pha loãng trong nước dùng như nước súc miệng để trị bệnh tưa lưỡi và lở loét miệng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó cũng có thể được sử dụng trong điều trị các bệnh nhiễm trùng nấm men.
  • Bởi vì tạo ra nhiệt và có các đặc tính kháng viêm, dầu quế có thể được bôi tại chỗ để giảm bớt các triệu chứng viêm khớp. Nó có thể được pha loãng với một loại kem hoặc kem dưỡng da và thoa lên các khớp xương của bạn . Bạn cũng có thể pha loãng dầu quế, thấm vào khăn hay băng gạcvà băng xung quanh khu vực viêm khớp. Hoặc chỉ cần một vài giọt tinh dầu quế vào bồn nước  là đủ để làm giảm cơn đau của viêm khớp.
  • Theo nghiên cứu gần đây, tinh dầu quế là một loại thuốc chống muỗi hiệu quả và cũng có thể giết chết ấu trùng của muỗi. Để sử dụng dầu quế như là một thuốc chống muỗi, pha loãng với nước và phun vào quần áo hay trên da của bạn, tránh khu vực mắt và miệng. Chỉ cần một vài giọt vào một bình xịt nước là đủ. Bạn cũng có thể thêm một vài giọt dầu quế vào kem chống nắng, do đó bạn chỉ cần bôi một loại kem trước khi đi ra ngoài. Theo một bài báo Khoa học hàng ngày, có bằng chứng rằng pha loãng dầu quế cũng có thể được phun như là thuốc trừ sâu để diệt ấu trùng muỗi.
  • Tinh dầu quế thường được dùng trong các liệu pháp hương nhờ khả năng phục hồi và chống trầm cảm, làm dịu tinh thần và tiếp thêm sinh lực.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng