Zalo 0946.341.441

Tinh dầu trầm hương

Còn hàng

Giá 130.000₫

Tên khoa học : Aquilaria Crassna Pirre

Phương pháp chiết xuất : chưng cất hơi nước

Hòa hợp với : húng quế, cam bergamot, bạch đậu khấu, gỗ tuyết tùng, hoa cúc, quế, cây từ tô cây xô thơm, rau mùi, cây phong lữ, gừng, nhựa thơm và vani.

Xuất xứ : Ấn Độ

Công dụng :

  • Trầm Hương được dùng hương liệu, mỹ phẩm cao cấp, làm chất định hương, điều chế các loại nước hoa hảo hạng như Sental, Nuitd’Orient, làm xà phòng tắm cao cấp dùng cho vua chúa thời trước.
  • Trong y học dân tộc, trầm hương là một vị thuốc quý dùng chữa các chứng đau bụng, đầy bụng, nôn mửa, hen suyễn, bí tiểu tiện…
  • Trầm hương còn giúp giảm bớt lo âu, phiền muộn, giúp tĩnh tâm và an thần.  Khi xông hương còn giúp trị cảm lạnh, ho gió. 
  • Dùng trầm hương trong các sản phẩm dưỡng ẩm cho da, giảm sự lão hóa da, giảm sẹo. Bạn có thể pha chế với hoa hồng và lavender để dưỡng da, sử dụng dầu trầm hương cho việc tắm, gội hay pha chế với các loại kem dưỡng không mùi hoặc dầu nền hay dầu dẫn rồi bôi lên ngực hoặc ngửi hay bạn có thể ngâm mình và tắm với dầu trầm, ngoài ra dầu trầm rất tốt cho việc chữa trị đau đầu hay đau cơ và nó còn rất tốt trong việc làm dịu phổi và giảm sự hồi hộp, tốt cho hội chứng bồn chồn chân.
  • Trong tây y, Trầm hương có tính kháng sinh, tạo kháng thể mạnh (diệt khuẩn, làm lành vết thương) và có tác dụng chữa một số bệnh về tim mạch (đau ngực, suy tim), bệnh hô hấp (hen suyễn), bệnh thần kinh (an thần, trị mất ngủ, giảm đau, trấn tỉnh…), bệnh về tiêu hóa (đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy), bệnh về đường tiết niệu (bí tiểu tiện)…
  • Ở nhiều nền văn hóa khác nhau, Trầm Hương mang ý nghĩa tâm linh, được đốt trong các chùa chiền, đền thờ...

Sale

Không sẵn có

Hết hàng