Zalo 0946.341.441

Tinh dầu tiêu đen

Còn hàng

Giá 150.000₫

- INCI : Piper nigrum

- Phương pháp chiết xuất: hệ thống hơi nước

Trong khi các loại tinh dầu chỉ có thể pha trộn với 1 tinh dầu mùi khác thì Tinh dầu tiêu đen có khả năng pha trộn rất tốt với tất cả các loại tinh dầu khác như cam Bergamot, Clarysage, Clove (đinh hương), Coriander, Fennel (rau thì là), Frankincense, Geranium (phong lữ), Ginger (gừng), Grapefruit (bưởi), Lavender (oải hương), Juniper (bách xù), Lemon (chanh), Lime (chanh sần), Mandarin (quýt), Sage (xô thơm), Sandalwood (đàn hương) and Ylang-ylang (ngọc lan tây).

Dầu hạt tiêu đen có mùi tiêu nồng và thoang thoảng mùi dầu Clove (đinh hương), có màu hổ phách, hoặc vàng chanh và có độ nhờn nhẹ.

- Thành phần hóa học: a-thujone, a-pinene, camphene, sabinene, b-pinene, a-phellandrene, myrcene, limonene, caryophyllene, b-farnesene, b-bisabolene, linalool and terpinen-4-ol.

- Các đặc tính chữa bệnh của tinh dầu tiêu đen: giảm đau, sát khuẩn, cảm lạnh, cảm cúm, chống co thắt, chống độc, kích thích tình dục, ra mồ hôi, tiêu hóa, lợi tiểu, giải nhiệt, nhuận tràng, kích thích sự thèm ăn, và thuốc bổ (đặc biệt cho lá lách).

- Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Dầu hạt tiêu đen cho:  

1. Xông hơi: giảm cảm cúm.

2. Làm dầu mát xa hoặc pha vào bồn tắm: dầu Hạt tiêu đen có thể được pha làm dầu mát xa hoặc pha loãng trong bồn tắm, để hỗ trợ lưu thông, tan vết bầm, hỗ trợ giảm viêm khớp, đau nhức cơ.

3. Pha trộn với kem nền: là một thành phần trong kem nền, dầu hạt tiêu đen có tác dụng thư giãn. Với một lượng nhỏ, nó làm tăng sự lưu thông máu và rất hữu ích trong việc phục hồi chức năng của da.

- Lưu ý: Dầu hạt tiêu đen có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm, tránh dùng trong thai kỳ.

- Xuất xứ: Các nhà máy sản xuất  đặt tại Ấn Độ, Malaysia, Madagascar, Indonesia nhưng chủ yếu được sản xuất tại Singapore, Ấn Độ và Malaysia.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng