Zalo 0946.341.441

Tinh dầu hoa cúc La Mã Chamomile Roman

Còn hàng

Giá 200.000₫

Tinh dầu hoa cúc La Mã Chamomile Roman

- INCI : Anthemis Nobilis

- Phương pháp chiết xuất : hệ thống hơi nước

- Hòa hợp với : Bergamot, Clary Sage, Lavender, Jasmine, Geranium, Grapefruit, Tea Tree, Rose, Lemon, Lime and Ylang-Ylang Oil.

- Xuất xứ : Mỹ.

- Thành phần:

Tinh dầu cúc La Mã bao gồm Alpha pinen, Beta, pinen Camphene, caryophyllene, Sabinene, Myrcene, Gamma terpinene, Pinocarvone, Farnesol, cineole, Propyl Angelate và Butyl Angelate, dầu cúc Đức, mặt khác bao gồm Azulene (còn gọi là Chamazulene), Alpha Bisabolol, Bisabolol Oxide-A & B và Bisabolene Oxide-A.

- Tính năng: Chamomile là một thành phần tự nhiên và an toàn đã được kiểm chứng, đã được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp. Chamomile tốt cho da khô, đỏ và nhạy cảm và có đặc tính chống dị ứng, là một phần rất hữu ích trong các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên.

Trong các chế phẩm chăm sóc da, tinh dầu hoa cúc La Mã được sử dụng cho trẻ mọc răng, nhức răng, mụn nhọt, dị ứng, phát ban, đau tai, viêm, viêm da, nổi chàm, vết cắt, vết thương. Chamomile cũng cân bằng sản xuất bã nhờn và rất hữu ích cho cả tóc và da đầu nhờn và, cũng như các loại da nhạy cảm. Nó thường được sử dụng trong việc chăm sóc da để điều trị bỏng và vết cắt. Do tính chất và khả năng chống nhiễm khuẩn, chống viêm của nó, hoa cúc được thêm vào nhiều loại kem và huyết thanh để làm giảm bỏng, phát ban, loét và viêm mắt. Bạn cũng sẽ tìm thấy hoa cúc đi kèm chất làm mềm da và dưỡng ẩm trong các loại kem ban đêm phục hồi và giữ ẩm cho da cũng như trong chất làm sạch dịu nhẹ và điều trị mụn trứng cá.

- Lợi ích Chăm Sóc Da của Chamomile: có hiệu quả trong điều trị:
+ Mụn trứng cá (giảm sẹo mụn, loại bỏ mụn đầu đen).
+ Nổi chàm.
+ Da khô ngứa.
+ Bệnh vẩy nến.
+ Quầng thâm.
+ Kích ứng da (vết xước, ong đốt, phát ban).
+ Làm sáng màu da.
+ Giảm nếp nhăn.
+ Bệnh ngoài da do vi khuẩn.

+ Thúc đẩy tái tạo tế bào.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng