Zalo 0946.341.441

Tinh dầu Carrot

Còn hàng

Giá 120.000₫

Tinh dầu cà rốt có nguồn gốc từ hạt khô của cây cà rốt hoang dã (Daucus carota) thuộc Họ Hoa tán Umbelliferae. Cây trồng hàng năm hoặc hai năm một lần, có nguồn gốc bản địa ở Ai Cập, Pháp, và Ấn Độ.
Tinh dầu cà rốt có một độ nhờn nhất quán, có màu vàng nâu và có nhiều thân gỗ khác nhau, ánh đỏ, và có hương thơm.

Đặc biệt, nó pha trộn tốt với một loạt các loại dầu tinh dầu khác cho dù đó là thực vật, cam quýt, hoặc các loại dầu cay.

- INCI: Daucus carota (Carrot) Seed Oil

- Các bộ phận được sử dụng: Hạt giống

- Chế biến bằng phương pháp: Chưng cất hơi nước

- Hòa hợp tốt với: Mặc dù có pha trộn cho các mục đích khác nhau, dầu hạt cà rốt trộn tốt với Bergamot, Juniper, Lavender, Lemon, Lime, Orange, bơ, Cedar Wood và  dầu Geranium.

- Các thành phần hóa học chính của dầu hạt cà rốt: bao gồm a-pinen, camphene, b-pinen, sabinene, myrcene, y-terpinene, limonene, b-bisabolene, Geranyl axetat, carotol và các sắc tố nổi tiếng carotene. 

- Tính năng: Tinh dầu cà rốt được sử dụng rộng rãi trong dầu thơm để làm giảm căng thẳng và lo lắng.
Dầu cà rốt rất hữu ích trong việc chăm sóc da. Nó được sử dụng trong các loại kem dưỡng da, giúp se khít lỗ chân lông, đem lại sức sống và trẻ hóa làn da và làm chậm sự phát triển của nếp nhăn, làm dịu và thích hợp cho làn da dễ bị kích ứng. Cà rốt có đặc tính chống oxy hóa cao. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, dầu cà rốt đã được dùng để điều trị bệnh lỵ và sổ giun. Tuy nhiên, ngoài những mục đích sử dụng, nó cũng thường xuyên được dùng để thêm vào các loại thực phẩm nhiều gia vị và nước sốt trong nhiều món ăn châu Á. Nó cũng được dùng như một loại dầu massage hoặc dầu tắm để làm giảm đau cơ bắp, hoặc dùng như một loại kem dưỡng da một cách tự nhiên và dưỡng ẩm 
hiệu quả.

Chú ý: Cũng giống như các loại tinh dầu khác, không nên dùng tinh dầu cà rốt trong thời kỳ mang thai.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng