Zalo 0946.341.441

Tinh dầu bạc hà

Còn hàng

Giá 120.000₫

Tên khoa học : Mentha arvensis

Phương pháp chiết suất:   Hệ thống hơi nước

Hòa hợp với : Rosemary, Lavender, Lemon, Eucalyptus, Mints.

Xuất xứ : Mỹ

Công dụng :

  • Tinh dầu bạc hà thường được dùng làm mùi hương giữa của nước hoa. Hương vị tươi mát nhẹ nhàng của bạc hà có tác dụng làm sản khoái tinh thần, giảm stress, trầm cảm…giúp tăng cường hệ thống miễn dịch làm cho cơ thể, da và tóc khỏe hơn
  • Tinh dầu bạc hà còn làm sạch da và giúp da khỏe hơn. Chất menthol trong dầu bạc hà làm dịu mát làn da mệt mỏi, làm sáng làn da sạm và kiểm soát chất dầu thừa trên da. Khi pha với dầu nền như dầu jojoba và bôi trên da, tinh dầu bạc hà sẽ làm mới làn da và loại bỏ dầu thừa, làm sạch thoáng lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn.
  • Tinh dầu bạc hà còn giúp tóc và da đầu khỏe mạnh. Pha vài giọt tinh dầu bạc hà vào dầu gội đầu sẽ xóa sạch gàu. Massage vài giọt tinh dầu trực tiếp vào da đầu sẽ kích thích mọc tóc, bôi lên tóc sẽ cho mái tóc sáng bóng.
  • Tinh dầu bạc hà là thành phần chính trong nhiều công thức sáp dưỡng môi do hiệu quả làm mát và dưỡng môi , đồng thời làm mềm mượt vùng da bị khô nứt.
  • Tinh dầu bạc hà là chất giảm đau tự nhiên, làm giảm cơn đau đầu nhẹ , nó cũng giúp thư giãn cơ bắp, hiệu quả với hội chứng kích thích ruột (IBS). Bạc hà còn hiệu quả khi điều trị các bệnh về đường hô hấp. Khi chà sát tinh dầu bạc hà trên ngực sẽ giúp giảm ho, nghẹt mũi và hen suyễn. Ngoài ra bạc hà còn được dùng trong kem đánh răng và nước súc miệng do đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ của nó.

Lưu ý

Tinh dầu bạc hà nguyên chất rất mạnh, có thể gây kích ứng và đỏ da. Do đó phải pha loãng với dầu nền khi sử dụng. Ở liều nhỏ, dầu bạc hà an toàn và không có phản ứng phụ đáng kể. Ở liều cao nó có thể gây chứng ợ nóng nhẹ và kích thích dạ dày nếu nuốt phải. Không sử dụng quá 5-10 giọt trên da và tóc.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng