Zalo 0946.341.441

Stearic Acid

Còn hàng

Giá 50.000₫

Acid stearic là một acid béo có nguồn gốc thực vật, được dùng để làm đặc và ổn định công thức sản phẩm.  Được sử dụng trong quá trình là kem và sữa dưỡng thể. Acid stearic được trung hòa một phần với triethanolamine hay chất kiềm khác tạo thành sodium stearate, đóng vai trò như một chất nhũ hóa thứ cấp. Acid stearic được dùng như chất làm cứng trong các sản phẩm dạng thỏi và xà phòng.

Tỉ lệ sử dụng : 1 - 25% . Melt & Pour Soaps: 3% Lotions: 1-25% Candles: 9-12%
HLB: 15 
Hình thức: hạt sáp trắng
INCI: Stearic Acid

Sale

Không sẵn có

Hết hàng