Zalo 0946.341.441

Sodium Polyacrylate

Còn hàng

Giá 40.000₫

Sodium Polyacrylate là một polymer được dung phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm vì khả năng hút nước gấp 200-300 lần trọng lượng của nó. Sodium Polyacrylate ở dạng bột màu trắng, khi hút nước nó trở thành dạng gel nên nó thường được dung như chất làm đặc.

Sodium Polyacrylate còn được dùng như chất hút ẩm, ổn định nhũ tương, tạo màng film, làm mềm hay tác nhân tăng độ nhớt cho sản phẩm.

Sodium Polyacrylate còn được dùng như tác nhân cô lập trong các sản phẩm tẩy rửa nhờ khả năng kết hợp với các thành phần nước cứng như calcium và magie, giúp cho các chất hoạt động bề mặt làm việc hiệu quả hơn.

Sodium Polyacrylate được FDA chứng nhận và xếp loại GRAS ( Generally Recognized as Safe ). Nó cũng được CIR phê chuẩn dùng trong mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.

pH of 1% Solution @ 25ºC 6-7

Viscosity (cps) (1% solution): 25000-35000 (spindle #6,20RPM)

INCI : Sodium Polyacrylate

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng