Zalo 0946.341.441

Sodium PCA

Còn hàng

Giá 130.000₫

PCA ( Pyrrolidone carboxylic Acid ) là một trong những nhân tố giữ ẩm tự nhiên chiếm đến 12% trong cấu trúc da. PCA được xem là chất giữ ẩm quan trọng vì nó hấp thu và giữ nước mạnh mẽ nên giúp da không bị khô do sự thoát hơi nước tự nhiên.

Sodium PCA giữ ẩm mạnh hơn nhiều so với các chất giữ ẩm truyền thống như Glycerin, sodium hyaluronate ( hyaluronic acid ) hay Propylene Glycol.

Sodium PCA cũng có khả năng hấp thu và giữ nước tương đương với Collagen

Trong cấu trúc da, chất keo gắn kết các tế bào da là acid mantle. PCA  đóng vai trò quan trọng trong ma trận nội bào, nó giúp bảo vệ acid mantle, làm giảm sự sưng viêm của da, ngăn chặn tình trạng kích ứng bề mặt da và thấm sâu vào lớp biểu bì giúp tế bào không bị mất nước.

Khi da càng lớn tuổi thì mức PCA tự nhiên trong da sẽ dần bị giảm đi. Bổ sung PCA  giúp ngăn ngừa lão hóa da tự nhiên.

Sodium PCA giữ cho da và tóc luôn tươi trẻ. Giúp cải thiện độ mượt của tóc và giữ ẩm tóc sau khi sấy khô, giảm độ ma sát của tóc ướt, giảm cảm giác căng rát da khi dùng xà phòng. Sodium PCA làm giảm tóc xơ rối, tăng cảm giác mượt mà cho da, giúp da mềm mịn hơn và ngăn mùi cơ thể.

Sodium PCA  được dùng trong creams, lotions, shower gels, permanent wave lotions, shampoos, conditioners, hair tonics, hair colors, hair styling products, body shampoos, hair creams, sun care, foundations, lipsticks và các sản phẩm chăm sóc da khác.

Sodium PCA không gây mụn, không gây kích ứng cho da nên rất thích hợp cho làn da khô, mỏng và nhạy cảm.

Sodium PCA là chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi, tan tốt trong nước, tương thích với hầu hết các loại nguyên liệu.

Tỉ lệ sử dụng 0.5 - 5%

INCI : Sodium PCA (and) Aqua

Xuất xứ : Nhật

Sale

Không sẵn có

Hết hàng