Zalo 0946.341.441

Sodium Lauryl Sulfate SLS

Còn hàng

Giá 120.000₫

Sodium Lauryl Sulfate SLS là chất hoạt động bề mặt mang điện tích âm, có tính năng tẩy rửa và tạo bọt tuyệt vời. Sodium Lauryl Sulfate được sử dụng như là một chất tạo bọt, tạo độ nhớt trong các sản phẩm tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, gel tắm, kem đánh răng ( 1.5 - 3% ) đặc biệt là các sản phẩm cần độ pH thấp.

Công thức hóa học CH3(CH2)11OSO3Na

Thường kết hợp với Coco betaine để sản phẩm dịu nhẹ hơn mà vẫn đảm bảo tạo bọt tốt.

Hình thức : dạng hạt cốm màu trắng

pH (1 % aqueous solution) 7.5 - 10.5

Tỉ lệ sử dụng 3 - 30%, tan hoàn toàn trong nước, có thể gia nhiệt. Khi kết hợp với Ammonium Chloride/ Sodium Chloride sẽ tạo độ đặc cho sản phẩm.

INCI : Sodium lauryl sulfate

Xuất xứ : KAO Indonesia

Sale

Không sẵn có

Hết hàng