Zalo 0946.341.441

Sodium Lauryl Ether Sulfate

Còn hàng

Giá 25.000₫

Sodium Lauryl Ether Sulfate ( SLES ) là chất hoạt động bề mặt mang điện tích âm, có nguồn gốc từ dầu thực vật và khả năng năng làm sạch, tạo bọt cao hơn SLS nhưng dịu nhẹ hơn. Sodium Lauryl Ether Sulfate được sử dụng như là một chất tạo bọt, tạo độ nhớt và làm đặc trong các sản phẩm tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, gel tắm.

Sodium Lauryl Ether Sulfate hòa tan dễ dàng trong nước cứng và mềm, khả năng ổn định bọt tốt và dễ tương thích với nhiều nguyên liệu.

Sodium Lauryl Ether Sulfate ít gây kích ứng cho da và mắt hơn so với SLS

Công thức hóa học  CH3(CH2)11(OCH2CH2)nOSO3Na

Hình thức : dạng sệt không màu hơi đục ( SLES 70%)

pH (1 % aqueous solution) 7 - 9.5

Tỉ lệ sử dụng 1 - 40%, nên ngâm SLES với nước trong khoảng 12h để tan nhanh hơn.

INCI : Sodium Laureth Sulfate

Xuất xứ : KAO Indonesia

Sale

Không sẵn có

Hết hàng