Zalo 0946.341.441

Silkflo

Còn hàng

Giá 75.000₫

Silkflo là chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi, không bay hơi.

Cho cảm giác không nhờn dầu là đặc tính làm cho Silkflo độc đáo và khác biệt so với các loại dầu khác, ester hay hydrocarbons được dùng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da.

Silkflo giúp cho sản phẩm đạt cảm giác mượt mà, mềm mại, dễ phân tán và dễ bôi trên da hơn.

Silkflo được dùng trong sản phẩm chăm sóc da, chống nắng, mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc tóc, sản phẩm dành cho trẻ em…Silkflo cũng được ứng dụng trong các sản phẩm " không dầu " ( oil-free)

Silkflo cung cấp tính năng làm mềm, giữ ẩm cho da, điều hòa và làm tóc óng mượt, đóng vai trò là chất làm tan cho hoạt chất và dầu thơm. Silkflo cũng làm giảm và xóa độ trắng trong các công thức AP/DEO

Một nghiên cứu trên những người da khô và bị teo da để đánh giá hiệu quả dưỡng ẩm và chống lão hóa của Silkflo. Những người này được bôi Silkflo ngày 2 lần tại vùng da quanh mắt trong vòng 29 ngày và hiệu quả là những vết chân chim giảm rõ rệt một cách đáng kinh ngạc

Các kết quả khác của thử nghiệm cũng chứng minh Silkflo không gây bất kỳ sự kích ứng nào, nó có tính năng giữ ẩm tuyệt vời, cải thiện độ mềm mượt của da và tác dụng chống lão hóa.

Silkflo là hợp chất được chứng minh là tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng, không làm da nhạy cảm cũng như không độc hại khi tiếp xúc bằng đường miệng.

Silkflo được dùng làm nguyên liệu nước hoa, chất làm mềm, thành phần điều hòa da và dung môi.

Tỉ lệ sử dụng : 5 -15% trong kem và sữa dưỡng thể, 5 - 30% trong kem nền trang điểm, 2 - 8% trong dầu gội, dầu xả, 10 - 30% trong các sản phẩm chăm sóc môi, 5 - 15% trong mascara, sản phẩm dành cho trẻ em và da nhạy cảm dùng 5 -15%

Tương thích quãng pH 3 -11

INCI : Hydrogenated polydecene

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng