Zalo 0946.341.441

Serum Collagen

Còn hàng

Giá 505.000₫

Collagen Serum by From Pure Nature đã được kiểm chứng hiệu quả làm giảm nếp nhăn trong 4 tuần, xóa mờ vết chân chim và tái tạo da hoàn toàn từ lớp hạ bì đến lớp biểu bì.

Collagen chiếm đến 70% thành phần của da, có vai trò kết nối tế bào da, quyết định độ đàn hồi, săn chắc của làn da. Khi da dần lão hóa, collagen trong da cũng thoái hóa và bị thiếu hụt dần theo thời gian làm cho da mỏng đi, dễ tổn thương và xuống cấp với các dấu hiệu sạm, nhăn, khô, chùng, nhão. Vì vậy, da rất cần được bổ sung collagen từ bên ngoài và kích thích sản sinh collagen từ bên trong để bù đắp lượng collagen thiếu hụt và thay thế các collagen già cỗi.

Collagen Serum by From Pure Nature sẽ bù đắp Collagen trong da bằng các Protein Collagen. Đồng thời hệ dẫn DMI sẽ đưa Exopolymer Pseudoalteromonas NF3 - chiết xuất từ một loại vi khuẩn có khả năng thay đổi hình thái tinh thể đá từ đáy hồ băng vịnh Inset Admiralty - vào tận gốc tế bào cho hiệu quả tái sinh tế bào, kích thích sự liên kết nguyên bào sợi và tăng trưởng lớp tế bào sừng, sản sinh collagen tuýp I, IV cũng như elastin. Kết quả làn da được tái cơ cấu, phục hồi tế bào da bị hư tổn, da săn chắc, đàn hồi hơn, giảm nếp nhăn, cải thiện độ ẩm và trở nên mịn màng hơn. Đem lại cho bạn làn da tươi trẻ toàn diện.

Thành phần : Aqua, Collagen Protein, Pseudoalteromonas Ferment Extract,  Bilberry Extract, Sugar Cane Extract, Sugar Maple Extract, Orange Fruit Extract, Lemon Extract, DMI, Sodium Hyaluronate

Sử dụng : 2 lần/ ngày sáng và tối trên da sạch. Dùng liên tục trong ít nhất 4 tuần.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng