Zalo 0946.341.441

Sáp ong làm son

Còn hàng

Giá 35.000₫

Sáp ong từ thiên nhiên 100% với những công dụng tuyệt vời :

- Phân tích thành phần hóa học của Sáp ong, cho thấy trong Sáp ong có chứa các axit béo và este. Ở nhiệt độ 15 oC, sáp ong có khối lượng riêng là 0,95 – 0,87 g/cm3; nhiệt độ nóng chảy là 62 – 65 oC và ở thể rắn, màu vàng đến nâu thẫm.

- Ngoài ra, Sáp ong có chứa các chất caffeic acid phenethyl ester (CAPE) và bioflavonoids. Flavonoids có đến 20 -30 loại khác nhau, trong đó quan trọng nhất là chrysin, pinocembrin và galangin.

- Sáp ong còn chứa các chất monosaccharide, cellulose, các axít amin, các nhóm vitamin như B1, B2, pro-vitamin A, E và D, nicotinic acid, folic acid, các chất khoáng như canxi, magnesium, sắt, đồng, kẽm và manganese. Các chất đã được xác định trong sáp ong hoàn toàn giống với các thành phần có trong thực phẩm, các chất phụ gia thực phẩm và được công nhận là những chất dinh dưỡng an toàn.

  • TÁC DỤNG NỔI BẬT:
  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp
  • Làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh
  • Màu trắng ngà
  • Có tác dụng dưỡng da
  • Bảo vệ da. Kháng viêm.

 

  • THƯỜNG DÙNG LÀM:
  • Son dưỡng
  • Sáp dưỡng thể
  • Nước hoa khô
  • Không dùng làm nến massage vì dễ gây bỏng

 

  • DÙNG CHO DA: Mọi loại da. Da em bé. Da bị tổn thương.

 

  • TỈ LỆ SỬ DỤNG:
  • Xà phòng: dưới 5%. Sáp ong tạo độ rắn cho xà phòng handmade
  • Các sản phẩm dưỡng dạng sáp (son dưỡng, sáp dưỡng thể, sáp nẻ): từ 25% đến 30%
  • Các sản phẩm dưỡng dạng dung dịch (body butter, lotion, kem dưỡng): dưới 10%
  • Lưu ý: cẩn thận bỏng khi đun nấu sáp ong. Sáp đậu nành lành tính hơn và khó gây bỏng
  •  
  •  
  • INCI : Cera alba
  • Xuất xứ : US

Sale

Không sẵn có

Hết hàng