Zalo 0946.341.441

Salicylic Acid

Còn hàng

Giá 35.000₫

Acid salicylic là một beta hydroxy acid ( BHA) hữu cơ, trong tự nhiên tồn tại trong nhiều loài thực vật. Là thành phần phổ biến trong các sản phẩm lột tẩy, và các chế phẩm dành cho da nhờn và mụn. Acid salicylic có thể gây cảm giác châm chít trên da khi sử dụng ở nồng độ cao.

Acid salicylic có tác dụng giảm đau, kháng viêm, khử trùng, kháng khuẩn, giảm nhiễm trùng da và sưng tấy do mụn. Nó thường được kê đơn để điều trị mụn và sẹo mụn. Nó còn xuất hiện trong một số sản phẩm tắm gội, giúp làm sạch lỗ chân lông, chống mụn cóc. Trong lĩnh vực làm đẹp, Acid Salicylic đựơc dùng để loại bỏ mụn, cải thiện làn da và tẩy tế bào chết. Nó cũng là thành phần thường thấy trong các loại mặt nạ giúp loại bỏ tế bào chết và giúp da căng mịn tươi tắn và sáng hơn. 

Hình thức : bột màu trắng không mùi

Tan một phần trong alcohol, tan rất ít trong nước ( <1%), hòa tan tốt trong Octyldodecanol .

pH 2.4 . Nhiệt độ nóng chảy 159°C

Thường được dùng ở tỉ lệ 0.5 - 3%, thường cho vào phase nước trong quy trình sản xuất , nếu tỉ lệ sử dụng trên 2% nên dùng octyldodecanol hay propylene glycol làm chất hòa tan. Acid salicylic cũng có thể dùng dạng bột, cho trực tiếp vào sản phẩm hoàn thiện mà không cần dùng chất hòa tan.

Thận trọng : để tránh sự kích ứng da và lột tẩy quá mức, nên cẩn thận khi dùng Acid Salicylic với các sản phẩm tẩy rửa, chứa alcohol, sản phẩm trị mụn hay lột da ( benzoyl peroxide, resorcinol, sulfur, tretinoin...) , các sản phẩm mỹ phẩm làm khô da.

INCI Name: Salicylic acid

Xuất xứ : Pháp

Sale

Không sẵn có

Hết hàng