Zalo 0946.341.441

Resveratrol

Còn hàng

Giá 160.000₫

Resveratrol là một polyphenol được tìm thấy trong hà thủ ô của Nhật và trong da trái nho đỏ, là một chất chống oxy hóa rất hiệu quả với hiệu suất 95% trong việc ngăn ngừa lipid tế bào bị hủy hoại so với hiệu suất 37% của Vitamin C hoặc 65% đối với Vitamin E. Resveratrol có khả năng ngăn cản và làm sạch các gốc tự do triệt để hơn axit gallic và epicatechins hay ellagic. Resveratrol đã được chứng minh là ngăn ngừa sự tổn thương da do tác hại của tia UVB  bằng cách tăng cường hàng rào chống oxy hóa, và giúp làm mau lành vết thương trên da.
Resveratrol cũng đã được chứng minh là có hiệu quả hơn L- axit ascorbic và axit kojic để làm sáng da. Kết quả rõ rệt và đáng kể chỉ trong 2 tuần sử dụng ( sử dụng 3 lần mỗi ngày).
Resveratrol có tác dụng bảo vệ lớp collagen của da, kích thích tái tạo tế bào da, và giúp tăng độ dày của da, ức chế tyrosinase phát triển.
Resveratrol cũng có hoạt tính kháng nấm và chống vi khuẩn nên đã được đưa vào sử dụng trong các sản phẩm dành cho chăm sóc vết thương do bị bệnh tiểu đường gây ra. Nó cũng ức chế sự tăng sinh keratinocyte, giảm sự hình thành của mụn. Trong khi Benzoyl Peroxide chỉ ức chế vi khuẩn gây mụn trong thời gian ngắn thì Resveratrol có hiệu quả điều trị mụn lâu hơn.
Hoạt chất Resveratrol tinh khiết của FPN được trích từ hà thủ ô của Nhật (Polygonum Cuspidatum) chỉ sử dụng ethanol và nước. Kích thước hạt trung bình 3-4 micron.

- Tính năng quan trọng bao gồm:

Ức chế tyrosinase

- Giảm sự hình thành nếp nhăn.

- Da săn chắc và mềm mại.

- Thúc đẩy quá trình tổng hợp Collagen.

- Phát triển mạng tế bào

- Chống viêm nhiễm

- Ứng dụng :

- Sản phẩm chống lão hóa.

- Sản phẩm làm sáng da, trị nám.

- Kem dưỡng ẩm.

- Sản phẩm chống nắng.

- Tỷ lệ sử dụng :  0.2 - 1% (1% là tối đa , để có được kết quả tốt nhất nên kết hợp thêm với hoạt chất làm trắng da khác).
+ Hình thức : bột trắng mịn.
+ Trọng lượng phân tử: 228
+ Độ hòa tan: độ hòa tan nước thấp, nên hòa tan trong ethanol (65 mg/ ml) hay phân tán trong glycerin, dimethyl isosorbide, và propylene glycol.
INCI : Resveratrol

Xuất xứ : Mỹ
Sản phẩm này phải được cho vào công thức theo tỷ lệ khuyên dùng.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng