Zalo 0946.341.441

PVA

Còn hàng

Giá 30.000₫

PVA là một alcohol tổng hợp có tính năng kết dính, tạo màng và làm tăng độ nhớt trong nhiều công thức mỹ phẩm, có thể sử dụng ở tỉ lệ đến 13%.

PVA được dùng nhiều trong sản phẩm mặt nạ lột do nó tạo một lớp màng plastic mỏng trên bề mặt da và có thể lột đi dễ dàng.

Ngoài ra PVA ( kết hợp với PVP ) có tính năng giữ nếp tuyệt vời trong các công thức tạo kiểu tóc.

Tan nhanh hơn ở nhiệt độ trên 80oC

INCI: Polyvinyl Alcohol

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng