Zalo 0946.341.441

Propylene Glycol

Còn hàng

Giá 25.000₫

Propylene Glycol được dùng như chất giữ ẩm và thành phần tăng độ nhớt trong mỹ phẩm. Nó cũng là một dung môi hiệu quả và thành phần kết nối làm tăng độ ổn định của nhũ tương. Đánh giá của CIR cho thấy Propylene Glycol an toàn ở nồng độ đến 50%.
Tỉ lệ sử dụng : 1 - 20% 
Hình thức : dầu trong suốt, không mùi hoặc mùi rất nhẹ
Tính tan : hòa trộn trong nước 
INCI: Propylene Glycol

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng