Zalo 0946.341.441

Polysorbate 80

Còn hàng

Giá 50.000₫

Polysorbate 80 được dùng như chất nhũ hóa khi kết hợp với các chất nhũ hóa kỵ nước khác trong hệ nhũ dầu trong nước hay nước trong dầu. Khi sử dụng một mình, Polysorbate 80 là một chất hòa tan tinh dầu tuyệt vời, là chất làm ẩm, điều chỉnh độ nhớt, độ ổn định và là tác nhân phân tán. 

Polysorbate 80 được sử dụng trong thực phẩm và các công thức sữa dưỡng thể, sữa tắm, kem dưỡng tóc, son bóng, tẩy tế bào chết, dầu tắm, dầu xả, bom tắm, dầu gội đầu, và body spray.

Polysorbate 80 cũng được dùng như chất hoạt động bề mặt trong xà phòng và mỹ phẩm hay làm chất hòa tan trong nước súc miệng.

Polysorbate 80 tiêu chuẩn mỹ phẩm thường có độ tinh khiết cao hơn loại dùng trong thực phẩm.

HLB 15

Độ tan : tan nhiều trong nước, tan trong ethanol, cottonseed oil, corn oil, ethyl acetate, methanol, toluene.

Tỉ lệ sử dụng : 1-20% 

INCI : Polysorbate 80

Xuất xứ : Anh

Sale

Không sẵn có

Hết hàng