Zalo 0946.341.441

Polysorbate 20

Còn hàng

Giá 100.000₫

Polysorbate 20 được dùng như chất nhũ hóa có HLB cao kết hợp với các chất nhũ hóa có HLB thấp để tạo hệ nhũ dầu trong nước hay nước trong dầu. Khi sử dụng một mình, Polysorbate 20 là chất hòa tan tinh dầu tuyệt vời, là thành phần làm ẩm, điều chỉnh độ nhớt và là tác nhân phân tán và ổn định sản phẩm.

Polysorbate 20 là một chất chuyển thể sữa có nguồn gốc thực vật, giúp các loại dầu hương thơm và tinh dầu kết hợp với các sản phẩm có nước. Tùy vào công thức sản phẩm mà thành phẩm cuối cùng sẽ hơi bị đục. Dùng Polysorbate 20 để kết hợp dầu với nước với điều kiện dầu loãng và ít hơn nước. Thường được dùng làm nước hoa dạng xịt (khi sản phẩm chỉ cần hương liệu hoặc tinh dầu, không cần các loại dầu thực vật). 

HLB 16.7

Tỉ lệ sử dụng : 1- 20%, khi pha tinh dầu thơm có thể dùng 1 phần polysorbate 20 : 1 phần dầu

INCI : Polysorbate 20

Xuất xứ : Mỹ

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng