Zalo 0946.341.441

Polyisobutene 250

Còn hàng

Giá 50.000₫

Polyisobutene là chất làm mềm, giữ ẩm, có khả năng tạo nên một lớp màng mỏng giúp ngăn ngừa sự mất nước cho da, cho làn da cảm giác mềm mại, mịn màng. Ngoài ra nó còn được dùng để phân tán màu khoáng trong các sản phẩm makeup, tăng cường độ bóng cho các sản phẩm chăm sóc môi, giúp giữ kem chống nắng duy trì được chỉ số SPF khi tiếp xúc với nước, giúp kem dễ bôi trên da.

Polyisobutene không gây tắc nghẽn lỗ chân lông, cực kỳ lành tính và không gây nhờn rít.

Polyisobutene có thể thay thế dầu khoáng trong công thức mỹ phẩm, tương thích với các loại dầu và sáp, dễ dàng nhũ hóa và ổn định.

Polyisobutene thường được dùng cho sản phẩm cấp ẩm, kem cạo râu, khử mùi, các loại mỹ phẩm trang điểm, sản phẩm chống nắng, chăm sóc môi, sản phẩm cho bé....

Tỉ lệ sử dụng : 1 - 50%, cho trực tiếp vào công thức hoặc cho vào pha dầu.

INCI : Hydrogenated polyisobutene

Xuất xứ : Đức

Sale

Không sẵn có

Hết hàng