Zalo 0946.341.441

Polyamide-3

Còn hàng

Giá 90.000₫

Polyamide-3 là thành phần đa chức năng trong công thức sản phẩm chăm sóc da. Nó làm phân tán các hoạt chất đồng đều hơn, đặc biệt là các hạt màu giúp cho sản phẩm trang điểm đều màu hơn khi bôi trên da, trong khi làm giảm hoặc loại bỏ sự cần thiết của chất nhũ hóa.

Polyamide-3 tạo nhũ mỏng và trong suốt, cho cảm giác thoáng nhẹ trên da không nhờn rít đồng thời tăng cường hydrate hóa da.

Polyamide-3 giúp ổn định hệ nhũ trong quãng pH rộng và chịu được tỉ lệ dầu cao, bao gồm cả silicone. Nó cung cấp thêm tính năng chống nước cho sản phẩm như kem chống nắng và ổn định các hoạt chất chống UV.

Polyamide-3 cũng được dùng làm gel đặc, sản phẩm dạng stick trong suốt. Khi cho vào dầu thầu dầu sẽ tạo ra son bóng tức thì.

Polyamide-3 tương thích với ester, glycol, alcohol, chất hoạt động bề mặt phân cực, silicone, dầu tự nhiên, bơ

Tỉ lệ sử dụng 1-10%

INCI : Polyamide-3

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng