Zalo 0946.341.441

Polyacrylate Crosspolymer-6

Còn hàng

Giá 130.000₫

Polyacrylate Crosspolymer-6 là một polymer trung tính có thể tạo ra sản phẩm gel trong độc lập, hay có thể đóng vai trò như chất làm đặc, chất ổn định trong nhũ tương hay hệ chất hoạt động bề mặt. Nó có thể mang đến 10% muối trong gel nền nước mà không cần phải trung hòa. Polyacrylate Crosspolymer-6 có thể kết hợp với alcohols béo để tăng độ nhớt trong nhũ tương.

Khi được dùng để tạo gel trong nền nước, Polyacrylate Crosspolymer-6 cho sản phẩm cảm giác mịn mượt như nhung rất đẳng cấp.

Ngâm Polyacrylate Crosspolymer-6 trong pha nước và để yên ( không khuấy ) trong khoảng 8 giờ để các hạt ngậm nước hoàn toàn. Hoặc ngâm Polyacrylate Crosspolymer-6 trong pha nước và khuấy ở tốc độ thấp nhất – khoảng 500 rpm – sau đó tăng tốc lên 1.500 rpm khoảng 10 phút để các hạt ngậm nước.

Để tạo cream gel, ngâm Polyacrylate Crosspolymer-6 trong pha dầu nóng hoặc nguội. Sau đó cho pha dầu vào pha nước. Khi kết hợp với các polymer tự nhiên như xanthan, guar gum, agar, pectin, dẫn xuất cellulose hay gelatin ở 1%, hỗn hợp gel có thể kết hợp đến 25% dầu.

Khi dùng trong lotion, ở tỷ lệ thấp khoảng 2% Polyacrylate Crosspolymer-6 có thể ổn định đến 15% dầu và 4% chất điện giải. Nếu không có chất điện giải nó có thể ổn định đến 20% dầu.

Khi dùng trong hệ chất hoạt động bề mặt, Polyacrylate Crosspolymer-6 giúp tăng độ bọt trong khi làm đặc các chất hoạt động bề mặt điện tích âm và không ion. Ở tỉ lệ 2% nó tạo ra bọt mịn và creamy.

Polyacrylate Crosspolymer-6 có thể dùng để tạo gel có pH thấp, có thể chịu đến 4% glycolic acid.

Polyacrylate Crosspolymer-6 tương thích với silicone, dầu khoáng, ester, dầu tự nhiện và bơ. Tuy nhiên là chất nhũ hóa điện tích âm nên Polyacrylate Crosspolymer-6 không tương thích với các thành phần mang điện tích dương.

Tỉ lệ sử dụng :

  • Dùng như chất nhũ hóa, chất ổn định hay làm đặc : 0.5 - 5%
  • Tạo tính năng treo từ 0.15%

pH : 4 - 5.5 ( công thức 1.5% aqueous gel) 

Ổn định với pH 2 – 8

INCI: Polyacrylate Crosspolymer-6

Xuất xứ : Pháp

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng