Zalo 0946.341.441

Phôi xà phòng bơ sữa dành cho bé

Còn hàng

Giá 100.000₫

Là xà phòng thế hệ mới không chất tẩy rửa và xút. Thành phần bơ sữa chứa hàm lượng triglyceride cao làm cho xà phòng có tính năng dưỡng ẩm tuyệt vời. Xà phòng bơ sữa dành cho bé còn chứa tinh chất yến mạch cung cấp dưỡng chất cho da, chiết xuất cúc su xi làm dịu làn da mỏng manh của bé, tinh chất mật ong chống sự oxy hóa và nhiễm khuẩn.

Cách làm:

Làm tan: xác định lượng xà phòng cần dùng. Cắt xà phòng thành những lát hoặc viên khối nhỏ và nung chảy trong lò vi sóng hoặc đun chảy bằng nồi hấp 2 tầng (1 khay chứa nước bằng chất liệu chịu nhiệt, 1 khay để xà phòng, đặt khay để xà phòng trong khay chứa nước) . 

Đổ khuôn: khuấy thêm màu, hương thơm và những phụ gia chăm sóc da (Vitamin E, B5, B3, A…). Đánh đều nhẹ nhàng giữ cho xà phòng không có bóng khí trên bề mặt. Đổ vào khuôn và lấy ra khi xà phòng khô cứng.

Chú ý: quá trình làm tan rất nóng, có thể gây bỏng da, để xa tầm tay trẻ em. 

INCI : Sodium Cocoate, Propylene Glycol , Sodium Stearate, Glycerin, Water, Sorbitol, Butyris Lac (Buttermilk) Powder, Avena Sativa (Oat) Kernel Flour, Honey, Calendula Officinalis (Calendula) Flower Extract, Titanium Dioxide.

Xuất xứ: Mỹ.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng