Zalo 0946.341.441

Phenoxyethanol

Còn hàng

Giá 150.000₫

Phenoxyethanol là chất bảo quản dạng dầu, được sử dụng trong hầu hết tất cả các loại dược phẩm, mỹ phẩm và chất bôi trơn, có tác dụng diệt vi khuẩn mạnh mẽ, đặc biệt là vi khuẩn gram âm,  chống lại nấm men và nấm mốc, tăng cường hiệu quả bảo quản khi kết hợp với các chất bảo quản khác.

Phenoxyethanol là chất bảo quản lý tưởng cho các sản phẩm nền nước chứa chất hoạt động bề mặt ion dương, ion âm và không phân cực như dầu gội, sữa tắm, dung dịch tẩy rửa.

Phenoxyethanol còn là chất xúc tác giúp các chất có lợi phát huy tác dụng. Tuy không đóng vai trò quá lớn tác động đến làn da nhưng Phenoxyethanol là chất xúc tác có lợi như allantion, protein, glycerin,... có trong mỹ phẩm hoạt động tốt hơn, hiệu quả tạo nên làn da đẹp.

Phenoxyethanol là dầu lỏng không màu, trong suốt, có mùi nhẹ đặc trưng

Phenoxyethanol ít tan trong nước ( 2.4% ở 20oC ), tan trong hầu hết các loại dầu, có thể hòa tan trong  propylene glycol, glycerin, ethanol, acetone, ether, ít bay hơi. Nó không hoạt động nếu sản phẩm có chứa các chất có tính ethoxyl hóa cao. Được ứng dụng trong nước hoa và xà phòng như một dung môi và chất ổn định mùi hương.

Phenoxyethanol có khả năng chịu được nhiệt độ cao, ổn định ở nhiệt độ 80oC và hoạt động ở pH 3 - 8.5

Phenoxyethanol không làm ảnh hưởng màu sắc hay mùi của sản phẩm.

Phenoxyethanol không gây kích ứng da, không làm cay mắt nên thường được dùng trong các sản phẩm dành cho trẻ em.

Tỷ lệ sử dụng: 0.5-1%

INCI : Phenoxyethanol

Xuất xứ: Đức

Sale

Không sẵn có

Hết hàng