Phấn em bé

Hầu hết các loại phấn em bé trên thị trường hiện nay đều có thành phần chính là talc, là loại bột có cùng nguồn gốc với amian và có liên quan đến bệnh ung thư, đặc biệt nguy hại cho bé gái. Bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian và với các nguyên liệu thiên nhiên bạn hoàn toàn có thể làm ra loại phấn bột cho bé yêu rất dễ dàng mà chất lượng không hề thua kém các loại phấn bột đắt tiền trên thị trường và quan trọng là không chứa các thành phần nguy hại cho bé yêu của bạn.


Công thức 1 :

Công thức 2 :

Công thức 3 :

  • Chỉ dùng bột arrowroot ( khuyến khích dùng loại bột này do tính năng làm mát da rất tốt )

Bạn có thể cho thêm vào 5-10% bột hoa cúc La Mã để làm dịu da bị viêm hay mẫn đỏ đồng thời cho mùi thơm ngọt nhẹ nhàng , 15-20% bột kẽm oxit tinh khiết để chống hăm tã. Ngoài ra có thể thêm vài giọt tinh dầu nếu thích. Để hỗn hợp bột có mùi thơm, cho thêm vào tinh dầu hương thơm, tùy ý thích mùi thơm nhẹ hay nồng bạn có thể cho từ 10 -20 giọt tinh dầu hương vào hỗn hợp. Sau đó trộn đều tất cả, cho vào chai lọ đậy kín. Bảo quản nơi thoáng mát.

Nếu bạn không có thời gian tự làm sản phẩm cho bé nhưng vẫn muốn bé được sử dụng sản phẩm an toàn, hãy thử Phấn em bé của FPN có cùng công thức tương tự.

 

 

 

Viết bình luận