Zalo 0946.341.441

Lanolin tan trong nước

Còn hàng

Giá 30.000₫

Còn có tên khác là PEG-75 Lanolin. PEG-75 Lanolin hoạt động như chất hoạt động bề mặt không điện tích, tạo ra nhũ dầu trong nước cũng như làm tan các dẫn xuất lanolin không tan nước, tinh dầu thơm, dầu thực vật và dầu khoáng tạo thành hệ nước và hệ nước-cồn trong suốt. PEG-75 Lanolin còn hoạt động như tác nhân làm ướt và phân tán các chất rắn. Cung cấp thêm tính năng tẩy rửa có bọt, tăng cường và ổn định bọt. Phân tán tính năng làm mềm, điều hòa và superfatting trong hệ tẩy rửa nước cũng như rắn mà không ảnh hưởng ngược lên độ đánh bọt. PEG-75 Lanolin điều chỉnh độ nhớt và tính đồng nhất của kem sữa dưỡng thể cũng như gel tắm, dầu gội mang ion và không ion.

Lanolin tan nước dễ dàng kết hợp vào các loại sản phẩm chăm sóc da và tóc. Không để lại độ bóng dầu trên da, kết hợp trong các sản phẩm chăm sóc tóc sẽ cho mái tóc mềm mại hơn.

Thường dùng trong

  •  Hair care (Shampoos, Conditioners & Styling) > Conditionners & detangling products
  •  Toiletries (Shower & Bath, Oral care...) > Shaving > After-shave lotions & creams
  •  Decorative cosmetics/Make-up
  •  Hair care (Shampoos, Conditioners & Styling) > Permanents & relaxers
  •  Hair care (Shampoos, Conditioners & Styling) > Shampoos
  •  Skin care (Facial care, Facial cleansing, Body care, Baby care)
  •  Toiletries (Shower & Bath, Oral care...) > Antiperspirants & deodorants
  •  Perfumes & fragrances > Perfumes
  •  Toiletries (Shower & Bath, Oral care...) > Shaving > Shaving creams
  •  Toiletries (Shower & Bath, Oral care...) > Shower & bath > Toilet Soaps

Tỉ lệ sử dụng 0.5 - 5%

Hình thức : màu vàng hổ phách, mùi nhẹ

Giá trị xà phòng hóa < 18

pH 5.5 - 7 ( tỉ lệ 5% )

Nhiệt độ nóng chảy 45 - 56 °C

Tan trong nước, ethyl alcohol, tan nhẹ trong glycerin, không tan trong dầu

INCI : PEG-75 Lanolin
Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng