Zalo 0946.341.441

PEG-7 Glyceryl Cocoate

Còn hàng

Giá 40.000₫

- Mô tả: không ion, là ester ethoxlyated polyethylene glycol ester điều chế từ glycerin và dầu dừa. PEG-7 Glyceryl Cocoate là chất lỏng có mùi đặc trưng. Hòa tan trong nước và alcohol, không hòa tan trong dầu. HLB giá trị 11 (cho nhũ dầu-trong-nước).

- Tên INCI: polyoxyetylen (PEG-7) glyceryl monococoate

- Tính năng: là thành phần đa chức năng như là chất nhũ hóa, chất làm mềm, cũng có tính chất như chất hoạt động bề mặt và tăng cường bọt, giúp làn da mềm mại và mịn màng.

- Sử dụng: cho vào công thức ở tỉ lệ 1-10%. Chỉ sử dụng ngoài da.
Ứng dụng: các loại xà phòng dung dịch , sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt.

- Xuất xứ: Mỹ

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng