Zalo 0946.341.441

PEG-150 Distearate

Còn hàng

Giá 65.000₫

Là Polyethylene glycol diester của acid stearic. Dạng vảy màu trắng, có mùi đặc trưng. Tan trong nước.

Là chất làm đặc hiệu quả cho các sản phẩm có chứa chất hoạt động bề mặt ( dầu gội, dầu xả, sữa tắm, gel tắm, sữa rửa mặt...)

Có thể dùng như chất đồng nhũ hóa trong kem và sữa dưỡng thể.

Ngoài ra PEG-150 Distearate còn được dùng làm chất hòa tan cho các thành phần không tan trong nước.

HLB 18.9 ( cho nhũ dầu trong nước )

Cách dùng : đun chảy ở 60oC (140oF) khi kết hợp vào công thức.

Tỉ lệ sử dụng : 0,5-5% ( vẫn có tác dụng làm đặc khi dùng ở tỉ lệ thấp hơn ). Chỉ sử dụng ngoài da.

Dùng trong dầu gội, dầu xả, sữa tắm, sữa tắm gội  em bé, bubble bath, kem, sữa dưỡng thể ...

INCI : PEG-150 distearat
Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng