Zalo 0946.341.441

Paraffin Wax

Còn hàng

Giá 25.000₫

​​​​​​Sáp paraffin ( fully refined ) cứng có mầu trắng hoặc màu trắng hơi ngả vàng, không mùi, dạng khối hoặc hạt.

Sáp paraffin thường được dùng để làm mềm da tay, gót chân và móng . Nó là chất làm mềm tự nhiên giúp cho da mềm mại và dẻo dai hơn. Khi bôi trên da, sáp paraffin cung cấp độ ẩm cho da và tăng cường độ ẩm của da .

Sáp paraffin giúp mở lỗ chân lông và làm bong lớp tế bào chết trả lại cho da vẻ tươi trẻ và mịn màng hơn.

Sáp paraffin cũng được ứng dụng trong liệu pháp xoa bóp để tăng cường lưu thông máu, thư giãn cơ bắp, giảm cứng khớp, chống co thắt cơ cũng như điều trị bong gân.

Ngoài ra sáp paraffin được dùng rộng rãi trong sản xuất nến (đèn cầy)

Sáp paraffin wax tạo lớp phủ cho các loại giấy hay vải sáp (sáp cứng), sáp paraffin wax dùng cho phó mát cứng, chẳng hạn phó mát Edam.

Trong vai trò của phụ gia thực phẩm, sáp paraffin được dùng làm chất tạo độ bóng, nó có chỉ số E bằng E905 chính là parafin(parafin wax) cấp thực phẩm.

Điểm nóng chảy (℃) :58-60
Lượng dầu chứa trong sáp (%): 0.5-0.8 
Tiêu chuẩn : GB446 (GB254-87)

INCI : Paraffin wax

Xuất xứ : Iran

Sale

Không sẵn có

Hết hàng