Zalo 0946.341.441

Olefin Sulfonate

Còn hàng

Giá 60.000₫

Olefin Sulfonate là chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ mang điện tích âm, tạo bọt nhiều và dễ nhũ hóa. Có nguồn gốc từ dầu dừa. Tan trong nước.

pH 8.0 ( trong dung dịch 10% ) chứa 40% hoạt chất.

Olefin Sulfonate có tính năng làm sạch và tẩy rửa dầu mỡ tuyệt vời mà không làm khô da cũng như không để lại màng nhầy, hiệu quả làm ẩm tốt, kích bọt nhiều, hơi nhớt, tương thích với các chất hoạt động bề mặt khác như các chất đồng hoạt động bề mặt mang điện tích âm, không mang điện tích hay lưỡng tính. Được dùng để sản xuất các sản phẩm vệ sinh không chứa thành phần Sulfate.

Tỉ lệ sử dụng : 4 - 30% tùy thuộc vào độ tạo bọt và hiệu quả làm sạch mong muốn.

Ứng dụng : sữa tắm, dầu gội đầu, bubble baths, kem tắm...

INCI : Sodium C14-16 alpha olefin sulfonate
Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng