Zalo 0946.341.441

Octyldodecanol

Còn hàng

Giá 50.000₫

Octyldodecanol là một loại dầu trong suốt, không mùi với đặc tính làm ổn định chất son trong thời gian dài lưu trữ và sử dụng, giúp son không bị tình trạng khô, không ra màu. 

  • Tạo cảm giác lướt êm và mượt mà, giúp phân tán màu đều hơn.
  • Giữ đôi môi mịn màng, ngậm nước.
  • Làm dày chất son giúp lên màu chuẩn.
  • Ngăn chặn các thành phần trong công thức tách ra giúp son ổn định hơn và tránh hiện tượng "đổ mồ hôi".

Octyldodecanol có thể được dùng trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc da, chống nắng và trang điểm nhờ đặc tính làm mềm và giữ ẩm, giúp cho da mềm mại và mịn màng hơn. Nó thường có mặt trong son, mỹ phẩm trang điểm, kem và sữa dưỡng da, sữa rửa mặt...

Octyldodecanol còn là một dung môi tuyệt vời cho các thành phần nước hoa, đặc biệt làm dung môi cho acid salicylic.

Octyldodecanol ổn định trong quá trình thủy phân và chịu được quãng pH rộng, giúp giữ ẩm da và tóc, ổn định lotion và cream chống phân tách.

Octyldodecanol được dùng để thay thế silicon trong mỹ phẩm như : son môi, son dưỡng môi, phấn mắt, các sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa, kem che khuyết điểm, chất khử mùi, nhũ tương (kem, nước hoa) và nhiều loại mỹ phẩm khác.

Octyldodecanol không tan trong nước, trộn lẫn trong alcohol

Tỉ lệ sử dụng : 2 - 20%, cho trực tiếp vào công thức hoặc cho vào pha dầu.

INCI : Octyldodecanol

Xuất xứ : Đức

Sale

Không sẵn có

Hết hàng