Zalo 0946.341.441

Chất chống nắng Octinoxate

Còn hàng

Giá 160.000₫

Octinoxate là một hợp chất hữu cơ este được hình thành từ axit methoxycinnamic và (RS) -2-ethylhexanol, là thành phần chủ yếu trong kem chống nắng và dưỡng môi.

Octinoxate giúp hấp thu tia UVB trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ da khỏi tổn thương và được dùng để giảm sự xuất hiện của sẹo, được sử dụng nhiều trong sản phẩm chống nắng, kem bảo vệ da, sản phẩm trang  điểm và chăm sóc tóc.

Octinoxate thường được dùng kết hợp với oxit titan trong sản phẩm chống nắng chống nắng .

Octinoxate là dung dịch tan trong dầu và alcohol, không tan trong nước.

Sử dụng : cho trực tiếp vào công thức sản phẩm ở tỉ lệ 2 - 10%. Tỉ lệ sử dụng tối đa ở USA là 7.5%, Châu Âu và Nhật là 10%

INCI Name: Octyl methoxycinnamate

Xuất xứ : Ý

Sale

Không sẵn có

Hết hàng