Zalo 0946.341.441

Nước hoa hồng

Còn hàng

Giá 160.000₫

Hydrosol là loại nước thu được trong quá trình chưng cất tinh dầu các loại hoa, thực vật và thảo dược.  Hydrosol đậm đặc có những đặc tính tương tự như tinh dầu nhưng ở nồng độ thấp hơn,  tan trong nước và có hương thơm nhẹ hơn so với tinh dầu.  Có thể dùng Hydrosol trực tiếp trên da mà không cần pha loãng.

Được chưng cất từ những cánh hoa hồng với hương thơm đầy mê hoặc và quyến rũ, Hydrosol hoa hồng hay còn gọi là nước hoa hồng là một sản phẩm chăm sóc da có lịch sử lâu đời nhất và được ưa chuộng nhất từ Đông sang Tây, là chìa khóa duy trì và kiến tạo làn da đẹp và mướt mát như một làn suối.

Công dụng :

  • Nước hoa hồng dùng trực tiếp trên da để tinh chỉnh và giảm kích thước lỗ chân lông, cung cấp độ ẩm cho da làm da trông mượt mà, săn chắc hơn và sáng dần theo thời gian.
  • Nước hoa hồng còn có tính khử trùng nhẹ, rất tuyệt vời để kiểm soát và cân bằng sự sản xuất bã nhờn của da, do đó nó phù hợp với mọi loại da.
  • Nước hoa hồng khi sử dụng thường xuyên và lâu dài còn giúp giảm sự hình thành nếp nhăn trên da.

Sử dụng như bước xịt khoáng để tạo lớp make up hoàn hảo cho da.

Phù hợp với tất cả các loại da.

INCI : Rosa Damascena (Rose) Flower Water

Để đảm bảo dược tính của sản phẩm, chúng tôi cung cấp Hydrosol nguyên chất đậm đặc, bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc có thể pha loãng ở nồng độ thấp hơn.

Xuất xứ : Mỹ

    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng