Zalo 0946.341.441

Nền sữa tắm gội không SLS cho bé

Còn hàng

Giá 140.000₫

Làn da bé khi mới sinh ra là vô cùng thanh khiết và khỏe mạnh, nhưng vẫn mỏng manh hơn da của người trưởng thành cho nên rất dễ dàng hấp thu mọi loại chất độc mà cha mẹ dùng trên người của bé. Ngay từ lúc này nếu các bậc cha mẹ biết chăm sóc da đúng cách cho bé, không sử dụng những loại hóa mỹ phẩm chứa chất độc hại cho bé thì chẳng những nuôi dưỡng làn da của bé ngày càng khỏe đẹp hơn mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe của bé từ nhỏ, tránh được bệnh tật do tích tụ chất độc vào cơ thể dài ngày. 

Nền sữa tắm gội trẻ em của FPN chỉ sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, không chứa hóa chất độc hại như chất tạo hương phthalates, chất bảo quản EDTA, paraben, SLS ( Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, Ammonium Laureth Sulfate, Cocamide DEA thường dùng để tẩy rửa và tạo bọt là những thành phần nguy hiểm nhất co trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc ).

Nền sữa tắm gội trẻ em của FPN giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của da, có tính năng ngăn ngừa vi khuẩn, chống viêm nhiễm, đồng thời giúp da luôn mềm mịn, duy trì độ đàn hồi tự nhiên của da.

Độ pH 5.5 an toàn cả với da nhạy cảm. 

Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sử dụng : Sản phẩm có thể sử dụng ngay nếu bạn không thích màu và mùi. Hoặc cho vào nền sữa tắm 1-2ml dầu hương thơm yêu thích, 1-2 giọt màu xà phòng, khuấy đều nhẹ nhàng cho sản phẩm đồng nhất. Chỉ mất vài phút bạn đã có thể tặng cho bé yêu một loại sữa tắm chỉ dành riêng cho bé với cả tấm lòng của bạn.

Vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn ! Hãy dành cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất, đó là hạnh phúc của cha mẹ khi thấy con khỏe mạnh lớn từng ngày smiley

Thành phần : Water, Sulfosuccinate, Coco Betaine, Polyglucose, PEG-7 Glyceryl Cocoat, Aloe Vera Extract, Sesame Oil, Xanthan Gum, Germall Plus.

Xuất xứ : nguyên liệu nhập từ Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng