Zalo 0946.341.441

Mỡ cừu Lanolin

Còn hàng

Giá 120.000₫

Được trích xuất từ lông cừu, Lanolin là loại sáp tự nhiên chứa sterol ester và squalane, chất làm mềm tự nhiên có trong da.

Lanolin là thành phần làm mềm và giữ ẩm hiệu quả trong tất cả sản phẩm chăm sóc da để giảm sự mất nước qua da bằng cách hoạt động như chất làm mềm, cung cấp độ ẩm và chống thoát nước. Lanolin có thể thẩm thấu vào tầng trên của lớp sừng và giữ ẩm lâu hơn so với các loại dầu tự nhiên.

Trong các sản phẩm khan, Lanolin có thể giữ đến 50% nước so với trọng lượng của nó, vì thế có thể tạo ra dạng nhũ tương đơn giản nước trong dầu.

Lanolin được dùng trong sản phẩm chăm sóc móng do nó bám chặt vào móng và lớp biểu bì để làm mềm và dưỡng ẩm.

Trong sản phẩm chăm sóc tóc, Lanolin  được dùng ở tỉ lệ thấp trong dầu xả, mặt nạ tóc, xịt dưỡng tóc như là chất làm mềm tóc. Nó cũng được dùng như thành phần tạo nếp tóc hay pomade nền nước.

Lanolin được dùng nhiều nhất trong son môi và mascara. Nó cũng được dùng trong mỹ phẩm trang điểm dạng bột như thành phần kết dính và nén.

Lanolin cũng giúp giảm thiểu vết rạn da trong quá trình mang thai, điều trị hăm tã, da khô, ngứa da, vết trầy xước nhỏ hay bỏng nhẹ.

Đặc tính ”healing” trong các phác đồ điều trị các biến chứng da khô da luôn có sự hiện diện của Lanolin nhờ hiệu quả điều trị da khô nứt hoặc cực kì khô tới mức chảy máu. Gót chân chai cứng của các nàng thích đi giày cao gót cũng được giải quyết nhanh lẹ, thường những chị em hay đi giày cao gót đều gặp tình trạng gót mình sau thời gian đi trên gót cao sẽ dày lên, nức, lực ma sát liên tục từ gót và giày gây cảm giác cực kì đau, ngứa, lâu ngày vết chai càng ngày càng tối màu và đen đi thấy rõ. Cách chữa trị tốt nhất trong trường hợp này là sử dụng kem có chứa Lanolin hoặc dùng Lanolin nguyên chất bôi vào vết chai để một đêm cho dưỡng chất thấm sâu vào từng tế bào, sáng hôm sau vết chai sẽ trở nên mềm để dễ dàng lược bỏ bằng công cụ lấy da chết chuyên dụng. 

Lanolin tan trong dầu , không tan trong nước.

Tỉ lệ sử dụng : 2-10%, trong nhũ tương có thể dùng đến 20% và đến 100% trong các sản phẩm khan.

  • Trong son dưỡng và son môi có màu, sử dụng với tỉ lệ 1% để tạo độ trơn, mượt và chống nẻ môi. 
  • Trong kem dưỡng da của bạn ở mức tối đa 2- 5%.
  • Trong xà phòng 5 - 10%

Nhiệt độ nóng chảy : 40°C (104°F) 
HLB Value: 10

INCI: Lanolin

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng