Zalo 0946.341.441

Tinh thể bạc hà Menthol

Còn hàng

Giá 140.000₫

Tinh thể bạc hà Menthol, Menthol được sản xuất trong quá trình trích xuất tinh dầu bạc hà, ở dạng tinh thể không màu trong suốt và có mùi bạc hà đặc trưng. Tinh thể menthol không chứa ít hơn 99.4% menthol. 

Menthol được sử dụng trong công thức dược phẩm để giảm đau và tác dụng làm mát. Nó còn được sử dụng trong mỹ phẩm có chứa bạc hà để tăng cường tính năng làm mát và sảng khoái. Menthol làm giảm cảm giác đau rát khi da bị cháy nắng, làm giảm cơn đau đầu, có tác dụng làm sảng khoái, nâng cao và phục hồi tinh thần.Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp bánh kẹo và hương liệu. 

Khi bôi trên vùng da mỏng, Menthol giúp cải thiện tuần hoàn máu dưới da tạo hiệu ứng căng đầy da tạm thời. Do đó Menthol là thành phần được ưa thích trong các sản phẩm dành cho môi để làm môi căng mọng.

Menthol có tác dụng long đờm, làm loãng dịch nhầy trong đường hô hấp, do đó hít Menthol có thể làm thông mũi, cổ họng. Bạn có thể cho Menthol vào nước nóng để xông hoặc cho ít Menthol vào bồn tắm để thư giãn và tăng cường hệ tuần hoàn của cơ thể. 

Không tan trong nước và glycerin, tan trong alcohol và tinh dầu. Ở nhiệt độ 42°C menthol dễ hòa tan trong dầu nền ấm.

Menthol bay hơi ở 21°C do đó phải bảo quản kín ở nơi thoáng mát.

Tỉ lệ sử dụng : 0.1 - 10%

INCI Name: Menthol

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng