Zalo 0946.341.441

Màu hồng neon Pretty

Còn hàng

Giá 100.000₫

Màu hồng neon Pretty được cục kiểm định an toàn thực phẩm Mỹ cho phép sử dụng cho môi và các sản phẩm chăm sóc da, không dùng cho mắt. 

- INCI Name: Bis(Glycidoxyphenyl)propane/Bisaminomethylnorbornane copolymer, Aluminum Hydroxide, Red 28, Red 22

- Hướng dẫn : Màu này phân tán tốt nhất trong dầu hoặc glycerin. Trong quá trình làm xà phòng CP, trộn bột vào dầu trước khi giai đoạn xà phòng hóa. Khi làm xà phòng MP, trộn bột màu vào một lượng nhỏ glycerin. Trộn đều bằng cây đánh sẽ giúp tránh vón màu trong sản phẩm của bạn. Màu này sẽ không tách lớp trong xà phòng MP. Khi làm bột tắm fizzies hoặc các sản phẩm khô, bạn chỉ cần trộn lượng bột màu cần thiết trực tiếp vào bột.

- Lời khuyên: Sử dụng quá nhiều màu sắc có thể gây ra sự bám màu. Kiểm tra thành phẩm để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Che chắn khu vực trộn và quần áo khi trộn màu.

- Bảo quản: Bảo quản trong bao bì kín khí, thoáng mát. Khi lưu trữ đúng cách, sử dụng tốt nhất trong vòng 1 năm kể từ khi sản xuất.

- Chú ý: Sản phẩm chỉ được dùng cho môi và sản phẩm chăm sóc da. Không được dùng cho sản phẩm mắt. Chỉ sử dụng ngoài da. Để xa tâm tay trẻ em và vật nuôi. Không hít vào.

- Xuất xứ: Mỹ.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng