Zalo 0946.341.441

Magnesium Stearate

Còn hàng

Giá 25.000₫

Magnesium stearate hay octadecanoic acid là loại bột được sử dụng nhiều trong các sản phẩm trang điểm vì nó giúp tăng độ bám cho sản phẩm, giúp lên màu sản phẩm đẹp hơn và che khuyết điểm trên da hoàn hảo hơn, mặc dù bột magnesium stearate là không nhìn thấy khi bôi trên da.
 
Magnesium stearate không thấm nước nên giúp sản phẩm bám trên da cả ngày và thường dùng trong các sản phẩm trang điểm chống trôi. loại bột này cũng thấm hút dầu rất tốt giúp cho làn da dầu khô thoáng và không bóng nhờn.
 
Do tính bám dính trên da cao nên nó sẽ giảm độ trượt của sản phẩm trên da, cần kết hợp những thành phần có tính trượt cao để tăng độ mướt cho sản phầm như silk powder hay Mica Spheres.
 
Được dùng trong các sản phẩm kem, phấn nền, má hồng, phấn mắt, phấn nén, phấn phủ
 
Tỉ lệ sử dụng : 3 -10%. có thể làm bí da nếu dùng ở tỉ lệ cao hơn.
 
Tính năng khác :
- Bảo vệ da, chống sự thoát nước của da.
- Dùng trong son môi sẽ giúp màu bám lâu hơn
- Giúp cho màu sản phẩm trên da không bị biến đổi  khi dùng cả ngày dài.
- Thấm hút dầu trên da tuyệt vời 
 
INCI : Magnesium Stearate
Xuất xứ : Mỹ

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng