Zalo 0946.341.441

Liplump

Còn hàng

Giá 112.000₫

Liplump™ phục hồi  lại, làm căng đầy và giảm thiểu các nếp nhăn trên môi. Sodium Hyaluronate được xử lý thành các vi hạt để tăng cường thẩm thấu và tác dụng làm môi căng đầy đồng thời chống lại sự lão hóa da môi. Nó cũng hoạt động chống lại các tác động ô nhiễm của môi trường bên ngoài.

Do sự vắng mặt của một lớp sừng keratinized, độ ẩm nhanh chóng bốc hơi từ da môi, làm cho môi rất dễ bị khô. Ngoài ra, đôi môi tường xuyên tiếp xúc với  các tia bức xạ mặt trời , tác động của môi trường mà không được bảo vệ. Tất cả những yếu tố dẫn đến môi đòi hỏi nhiều chất dưỡng ẩm, bảo vệ và chăm sóc hơn so với da.

Liplump™ là một công nghệ sinh học mới giúp bổ sung Hyaluronic acid cho da môi tạo hiệu quả dưỡng ẩm và căng môi. Các vi hạt Hyaluronan chứa trong Liplump™ trương  lên và ngậm nước khi được tiếp xúc với nước trong da làm môi căng mọng và mịn màng.

Liplump™ cũng chứa tripeptide GHK, giúp  bảo vệ môi chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời. GHK có thể ức chế glycation do đó ngăn chặn sự phân hủy collagen, và để bảo vệ các tế bào da không bị tổn thương bởi các tia bức xạ mặt trời.

Công dụng :

  • Làm cho môi đầy đặn, tác dụng căng mọng lâu dài.
  • Nâng cao khả năng dưỡng ẩm của da môi.
  • Bảo vệ da môi khỏi các tác động từ môi trường như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và khói thuốc lá…
  • Ngăn ngừa lão hóa sớm của đôi môi.
  • Bôi trơn da môi giúp môi luôn mịn màng bóng bẩy.

 

Sau 30 ngày sử sụng, Liplump ™ được chứng minh làm  môi đầy đặn hơn 18%, môi được dưỡng ẩm hơn 80% và da môi mượt mà hơn 80%

 

 

Liplump™ có thể được kết hợp vào các công thức dưỡng môi, bao gồm lipgloss và balm (không được khuyến cáo cho son môi). Đơn giản chỉ cần thêm Liplump™ theo tỉ lệ phù hợp  vào công thức dưỡng môi của bạn. Cho vào pha dầu ở bước cuối cùng, nhiệt độ không quá 60°C.

Tỉ lệ sử dụng : 1 -3%

Hình thức : chất dầu nhớt hơi đục màu trắng tới xám

Hoạt chất : 1% Sodium Hyaluronate, 0,05% Tripeptide-1

Độ nhớt: 500 - 4000 cps (4/50)

Độ hòa tan: Tan trong dầu, không tan trong nước

Chất bảo quản: Phenoxyethanol 1%

Bảo quản: Bảo quản kín ở nơi khô, mát và tối.

Hạn dùng: 24 tháng.

Xuất xứ : Mỹ

INCI: Isohexadecane, BIS-PEG / PPG-14/14 Dimethicone, Ethylene / Propylene / Styrene Copolymer, Butylene / Ethylene / Styrene Copolymer , Cyclopentasiloxane, Sodium Hyaluronate, Xanthan Gum, Tripeptide-1

Sale

Không sẵn có

Hết hàng