Zalo 0946.341.441

Lecithin

Còn hàng

Giá 30.000₫

Lecithin có nguồn gốc từ đậu nành, chứa 4 phospholipid phosphatidyl choline, -ethanolamin, -serin, -inositol  . Phospholipid là một thành phần chủ yếu của màng tế bào của con người. Cấu trúc của nó cho phép các phân tử protein đặc biệt vận chuyển ion qua màng tế bào. Phospholipid trong nghiên cứu được tìm thấy là hút ẩm , có nghĩa là chúng thu hút nước từ không khí xung quanh và giữ độ ẩm tại chỗ. Chúng giúp tăng mức độ ẩm trong da mà không sửa đổi tỷ lệ nước của da . Do đó Lecithin là siêu tác nhân phục hồi da và dưỡng ẩm. Nó có khả năng thâm nhập vào các lớp biểu bì và đưa các dưỡng chất đến tế bào thích hợp . Nó cũng có thể hình thành cấu trúc giống như tế bào được gọi là liposome . Phosphatidylcholine  là một trong những thành phần của lecithin có một tỷ lệ phần trăm cao của chuỗi acid béo không bão hòa, axit linoleic 70 % và acid linolenic 6 % , mà ở châu Âu được gọi là vitamin F. Vitamin F đã được tìm thấy là rất quan trọng để chuyển hóa chất béo và giải phóng các chất béo từ mô mỡ . Một nghiên cứu gần đây của Đức kết luận rằng axit linoleic là một trong những thành phần có giá trị nhất trong mỹ phẩm . Nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt axit linoleic tăng sự hình thành mụn . Họ cũng tìm thấy rằng các hình thức mất nước da là tỉ lệ nghịch với hàm lượng axit linoleic của da .

Lecithin là một chất nhũ hóa không ion và chất phân tán hoàn toàn từ nhiên, có khả năng kết hợp dầu và nước ( cho nhũ nước trong dầu) với HLB 4

Lecithin tan trong dầu, tan một phần trong alcohol, phân tán trong nước.

Sử dụng : cho trực tiếp vào công thức hay cho vào pha dầu. Tỉ lệ sử dụng 0.5 - 5%. Trong kem và sữa dưỡng thể Lecithi được dùng như chất đồng nhũ hóa.

pH 6.6

INCI : Soy Lecithin

Xuất xứ : Mỹ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng